dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

Kính gửi các thầy giáo, cô giáo toàn trường cùng toàn thể các bạn đồng nghiệp gần xa!

Để  phục vụ cho việc Dạy và Học của trường nói riêng cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung, Ban Biên tập Website trường THCS Số 1 Nam Lý trân trọng kính báo về việc xây dựng và phát triển Trung tâm Học liệu điện tử làm nơi lưu trữ nguồn tài nguyên, nguồn tư liệu Dạy và Học. Trung tâm đang trong quá trình xây dựng nên nguồn tài nguyên cũng như hình thức thiết kế còn nhiều hạn chế. Vì vậy, Ban Biên tập Website trường rất mong nhận được ý kiến góp ý cũng như sự đóng góp về nguồn tài nguyên để Trung tâm Học liệu sớm đi vào hoạt động với những ý nghĩa thiết thực nhất! 

Đóng góp về nguồn tài nguyên xin vui lòng đăng tải trực tiếp trên trang tại địa chỉ: http://thcs-so1namly-quangbinh.violet.vn

Đóng góp về hình thức thiết kế xin vui lòng gửi thư về địa chỉ: conghau@thcsso1namly.edu.vn (Quí vị có thể gửi ý kiến hoặc đóng góp Code xây dựng trang cho Ban Quản trị)

Ban Biên tập Website trường trân trọng kính báo và hân hạnh chào mừng sự tham gia của quí thầy giáo, cô giáo cùng các bạn đồng nghiệp!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ban Quản trị/Ban Biên tập theo địa chỉ: conghau@thcsso1namly.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn!